มาแล้ว! วิธีลงทะเบี ยน คนละครึ่งรอบเก็บตก เฟส 2 เริ่ม 20 มค. 64 ใช้ได้ 25 มค.

กรณีวันและเวลา ลงทะเบี ยน คนละครึ่งรอบเก็บตก ของ เฟส 2 นางสาวกุลย า​ ตันติเตมิท​ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.)​ ระบุว่า​ หลังจากครบกำหนดการใช้จ่ายในโครงการคนละครึ่งเฟสที่สองในวันแรกเมื่อวันที่​ 14​ ม.ค.ที่ผ่านมา​ และ เมื่อรวมกับยอดสิทธิคงเหลือจากเฟสแรก พบว่า​ มียอดผู้ใช้สิทธิรวมจำนวน​ 13.66 ล้านคน​ จากจำนวนที่เปิดให้สิทธิทั้ง​สองเฟส 15​ ล้านคน​ ดังนั้น​ จึงเหลือสิทธิในรอบเก็บตก​ ซึ่งจะเปิดลงทะเบี ยนวันที่ 20 ม.ค.2564 นี้ เวลา 6.00 น. จำนวน​ 1.34​ ล้านคน

ตื่นให้ไว! เคาะแล้ว คนละครึ่งรอบเก็บตก 1 ล้านสิทธิ ลงทะเบี ยน 20 ม.ค.

ในส่วนของ วิธีลงทะเบี ยนคนละครึ่งรอบเก็บตก มีขั้นตอนเหมือนกับการลงทะเบี ยนทั้งสองเฟสที่ผ่านมา ดังนี้

1 เข้าไปที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เพื่อลงทะเบี ยนเข้าร่วมโครงการ

2 กดปุ่มสีเหลืองที่ระบุว่า ลงทะเบี ยนรับสิทธิ

3 กดปุ่มสีแดงที่ระบุว่า ลงทะเบี ยนรับสิทธิสำหรับประชาชน

4 จะพบกับแถบข้อความที่ระบุว่า หากท่านได้รับสิทธิและมีการใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 1 หรือ เฟส 2 ท่านจะไม่ได้รับสิทธิในการเข้าร่วมมาตรการช้อปดีมีคืน

5 หากยอมรับเงื่อนไขให้เลือกปุ่มสีฟ้า ที่แจ้วว่า ลงทะเบี ยนรับสิทธิ

6 อ่านรายละเอียดข้อตกลงและความยินยอมก่อนเข้าร่วมโครงการ เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งกดตกลงยินยอม

7 กรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อใช้ยืนยันลงทะเบี ยนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ประกอบด้วย ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประจำตัวประชาชน, รหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชน, วันเดือนปีเกิด , เบอร์โทรศัพท์

8.กรอกรหัส OTP ที่จะส่งเข้ามายังเบอร์มือถือของผู้ที่ลงทะเบี ยน

อย่ างไรก็ตาม เมื่อระบบได้รับข้อมูลแล้วให้ผู้ลงทะเบี ยนรอรับผลผ่าน SMS หากได้รับความที่ระบุว่า ท่านได้รับสิทธิ โปรดใช้สิทธิครั้งแรกภายใน 7/02/2021 ผ่านแอปฯเป๋าตัง หมายความว่าท่านได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งในรอบใหม่

นอกจากนั้น ให้เริ่มดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เพื่อติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ ได้ที่ Play Store หรือ App Store

อนึ่ง ล่าสุด นางสาว รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล เปิดเผยว่า คนละครึ่ง แน่นอนแล้ว อังคารที่จะถึงนี้ ก.คลังจะเสนอให้ครม.พิจารณา อนุมัติรอบเก็บตก จะเปิดให้มีการลงทะเบี ยนคนละครึ่งจำนวน 1.34 ล้านสิทธิ์ ในวันที่ 20 ม.ค.64 และเริ่มใช้สิทธิ์วันที่ 25 ม.ค. ทันที

กรมสรรพากร ยืนยันแล้ว! ผู้รับสิทธิ์ คนละครึ่ง -เราเที่ยวด้วยกัน ไม่ต้องเสียภาษี

ครม . เลื่อนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ถึง เม.ย.64 ยกเว้นภาษี